ปรึกษา ขอคำแนะนำ ปัญหาสุขภาพ ควมสวย ความงาม

สั่งซื้อ สอบถามสินค้า
ทักไลน์ id : chivabeauty


รายละเอียดสินค้า/บริการ
สินค้า/บริการ >> ครีมตัวขาว >> ขายส่ง ครีมกันแดดตัวขาว สับปะรด มะละกอ spf 65 เมคอัพเบส และบำรุงผิวขาวในตัว สูตรขาวพิเศษ 100 กรัม

ขายส่ง ครีมกันแดดตัวขาว สับปะรด มะละกอ spf 65 เมคอัพเบส และบำรุงผิวขาวในตัว สูตรขาวพิเศษ 100 กรัม - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่


ขายส่ง ครีมกันแดดตัวขาว สับปะรด มะละกอ spf 65 เมคอัพเบส และบำรุงผิวขาวในตัว สูตรขาวพิเศษ 100 กรัม
  Tell a Friend

ขายส่ง ครีมกันแดดตัวขาว สับปะรด มะละกอ spf 65 เมคอัพเบส และบำรุงผิวขาวในตัว สูตรขาวพิเศษ 100 กรัม

รหัสสินค้า: 000783
ราคา: 300.00 บาท
รายละเอียด:

ขายส่ง ครีมกันแดดตัวขาว สับปะรด มะละกอ spf 65 เมคอัพเบส และบำรุงผิวขาวในตัว สูตรขาวพิเศษ 

ชนิดของผลิตภัณฑ์ : ครีมกันแดดตัวขาว สับปะรด มะละกอ spf 65 (โดยประมาณ ขึ้นอยู่กับ การทาหนาบาง ด้วยนะคร้า อาจจะ) เป็นครีมที่บำรุงผิวขาวพร้อมกันแดดในตัวจร้า
เหมาะกับสภาพผิว : ใช้ได้กับทุกสภาพผิว แม้ผิวแพ้ง่าย

ลักษณะเนื้อครีม : เนื้อครีม สีอมเหลือง(เป็นครีมกึ่งบำรุงกึ่งเมคอัพเบสสีเหลือง ข้อดีคือจะช่วยให้ผิวขาวขึ้น พร้อมปรับจุดบกพร่องเช่นริ้วรอย ผิวหมองค้ำไม่สม่ำเสมอ จุดด่างดำ ได้ดีเยี่ยม) เนื้อครีมนุ่มเบา เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ ซึมผิวดี พร้อมปรับผิวขาวทันทีที่ใช้ 1 step

แนวกลิ่น: Fruity

ลักษณะเมื่อทาครีมบนผิว : ให้ความชุ่มชื้น เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ ผิวจะดูมีออร่า พร้อมปรับผิวขาวจากภายใน และ ปรับผิวขาวภายนอกให้ทันทีที่ใช้ 1 step

คุณสมบัติ :
-         เป็นครีมกึ่งบำรุงกึ่งเมคอัพเบสสีเหลือง ข้อดีคือจะช่วยให้ผิวขาวขึ้น พร้อมปรับจุดบกพร่องเช่นริ้วรอย ผิวหมองค้ำไม่สม่ำเสมอ จุดด่างดำ ได้ดีเยี่ยม

-         ปกป้องผิวจากแสงแดด

-         ปรับผิวกาย ขาว กระจ่างใส มีออร่า เพิ่มความขาวเป็นสองเท่าจากสูตรพื้นฐาน

-         เพิ่มความชุ่มชื้นแก่เซลล์ผิวด้วยไฮยาลูลอน ทำหน้าที่ล๊อคคอลลาเจนใต้ชั้นผิว ส่งผลให้ผิวเปร่งปรั่งสดใส

-         ลด และปกป้อง ริ้วรอย รอยด่างดำ กระ รอยดำ รอยแดง รอยแตกลาย

-         ลดรอยแตกลาย ลดการหยาบกร้านหมองคล้ำ ของผิวบริเวณ ข้อศอก เข่า ขาหนีบ ต้นขา แก้มก้น และบริเวณอื่น ตามร่างกาย

-         ปกป้องผิวจากการทำร้ายของแสงแดด แสงไฟนีออน สามารถใช้ได้ทุกวันเช้า และ เย็น และทุกครั้งเมื่อต้องออกแดดจัด เช่นแดด ระหว่างช่วง 10 โมงเช้า - บ่ายสามโมงเย็น

-         ลดอาการไหม้แดด เมื่อจำเป็นต้องออกแดดจัด เช่น เล่นน้ำเทศกาล สงกรานต์ สาวออฟฟิตที่ต้องออกไปทานข้าวกลางวัน พริตตี้ ที่ต้องทำงานกลางวัน ตัวนี้จำเป็นมากนะจ๊ะ เพราะจะช่วยปรับผิวให้ขาวขึ้นทันที พร้อมบำรุงผิวขาว ออร่าจากภายในด้วยจร้า เมื่อใช้ไปซักระยะ จะพบว่าผิวค่อยๆ ขาวขึ้นเองตามธรรมชาติ และเมื่อทาเป็นประจำ จะยิ่งขาวออร่าจร้า

หมายเหตุ การเห็นผลขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคลเป็นหลักค่ะ

ส่วนประกอบสำคัญ : Pineapple ext, Papaya ext, sunscreen, arbutin, vita c ฯลฯ

วิธีใช้: ทาหลังอาบน้ำ เช้า และ ก่อนนอน ลูบไล้เบาๆ ทั่วทั้งร่างกาย พร้อมตบเบาๆ ควรใช้เป็นตัวสุดท้าย หลังทาครีมตัวขาว หรือเซรั่มตัวขาว อื่นๆ

คำแนะนำ : ควรใช้เป็นตัวสุดท้าย หลังทาครีมตัวขาว หรือเซรั่มตัวขาว อื่นๆ และควรทาทั่วทั้งตัว เพื่อให้ผิวขาวเนียนเสมอกันทั้งตัวจร้า

หมายเหตุ รูปที่แสดงเป็นขนาด 250 กรัม ซึ่งราคาส่งจะบรรจุเป็นถุงและนำไปใส่บรรจุภัณฑ์เองหรือแจ้งทางร้านให้บรรจุให้ได้ แต่จะมีค่าใช้จ่าย บรรจุภัณฑ์แยกต่างหาก สามารถปรึกษาทีมงานได้ทุกช่องทางติดต่อจร้า

 

------------------------------------------------------------

ราคาส่ง "ครีมตัวขาว " ไม่รวมบรรจุภัณฑ์นะค่ะ

ขนาด 100 กรัม ราคา 300 บาท

ขนาด 500 กรัม ราคา 1250 บาท

ขนาด 1000 กรัม ราคา 2500 บาท

สำหรับราคา 3kg(ส่วนลด 3%),5kg(ส่วนลด 5%),10kg(ส่วนลด 10%) ติดต่อทีมงานภายหลังค่ะ

 

       ผลิตภัณฑ์ที่สาวๆ นิยมใช้ร่วมกัน

- สบู่โฮมเมดตัวขาว

ครีมตัวขาว วิตามินซี

- ออย ตัวขาว วิตามินซี

โลชั่นตัวขาว นมผึ้ง

- ครีมตัวขาว ครีมมาร์คสคับไพลสด

- ครีมตัวขาว อมชมพู มะละกอ แครอท

- ครีมตัวขาว มะหาด


ผลิตภัณฑ์ "ครีมหน้าใส" อื่นๆ

1. ครีมหน้าใส นมผึ้ง เน้นปรับผิวขาวเด้ง ลดการอักเสบสิว ฆ่าเชื้อสิว ชุ่มชื้นผิว

2. ครีมหน้าใส ปรับสภาพผิว เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย ลดอาการแพ้

3. ครีมหน้าใส มาร์คมะละกอ โยเกิร์ต เน้นปรับผิวขาว เนียน ชนิดเข้มข้น ใช้ทาบางๆ ตัวสุดท้ายไม่ต้องล้างออก

4. ครีมหน้าใส ไพลสด ลดการอักเสบของผิว ฆ่าเชื้อสิว ปรับผิวขาว

5. ครีมหน้าใ สตอเบอร์รี่ อุดมด้วยวิตามินซี ส่งผลให้ผิวขาวใส อย่างเป็นธรรมชาติ

6. ครีมหน้าใส หน้าเด้ง มาร์คมิ้ว เน้นบำรุงผิวกระชับ เด้งเต่งตึง

7. ครีมหน้าใส แอปเปิ้ล-กีวี่ เน้นขาว อมชมพู

ผลิตภัณฑ์ที่สาวๆ นิยมใช้ร่วมกัน :

1. ครีมหน้าใส

2. ครีมหน้าขาว

3. ครีมนมข้าว

4. ครีมสาหร่าย

5 . เซรั่ม หน้าใส หน้าขาว ริ้วรอย ยกกระชับ

6. สบู่ หน้าใส หน้าขาว ริ้วรอย ยกกระชับ

7. ลดสิว ด้วย ครีม เจล หรือ เซรั่ม

8. ครีม เซรั่ม ใต้ตา ลดถุงใต้ตา ลดความหมองคล้ำใต้ตา

9. ครีมกันแดด

คำแนะนำ:  หาก ต้องการ ทราบลายละเอียดว่าสินค้า(ครีมหน้าใส)ประเภทนี้มีที่ระดับราคาใดบ้าง หรือต้องการให้ทางเราเสนอสินค้าในระดับราคาที่ท่านต้องการ เพื่อสดวกในการทำการตลาด และให้ผลในการดูแลผิวที่เหมาะสม สามารถติดต่อขอทราบลายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินค้าในหมวดเดียวกันที่ไม ได้นำมาแสดง หรือ ขอคำแนะนำ จากเจ้าหน้าที่ได้เลยค่ะ

มี บริการแบ่งบรรจุสามารถเลือกบรรจุภัณฑ์ได้ตามความต้องการของลูกค้า และบริการออกแบบ พร้อม พิมพ์ ฉลาก(โลโก้) และติด ฉลาก(โลโก้)แสดงสรรพคุณ บนบรรจุภัณฑ์  หรือสามารถเลือกใช้ฉลาก(โลโก้) สำเร็จรูปที่ทางทีมงานจัดทำไว้สำหรับสินค้าชนิดนั้นๆ

หมายเหตุ

ผลิตภัณฑ์ "ครีมหน้าใส" ไม่มีส่วนประกอบของ สารอันตรายใดๆ ทั้งสิ้น เน้นการ พัฒนาสูตร โดยใช้ธรรมชาติเป็นหลัก

วัสถุดิบ และกระบวนการผลิต ได้รับการพัฒนาและควบคุม โดยนักวิทยาศาสตร์ทางเครื่องสำอาง โดยเฉพาะ

ผลิตภัณฑ์ผ่านการทดสอบ การใช้จริง จากทาง ทีมงาน และ อาสาสมัคร


กด Link(ถูกใจ) หน้า facebook fan page สอบถามอัพเดตข่าวสาร "ครีมหน้าใส" ได้ที่ หน้า page นี้เลยนะค่ะ

น้ำหนัก : 100 กรัม
นโยบายของเว็บไซต์ (Merchant Policy)
วิธีการชำระเงิน (Payment Method) อ่านทั้งหมด
• โอนเงินผ่านธนาคาร 
• ชำระผ่าน Paysbuy, Paypal
การส่งสินค้า (Shipping information)
การ จัดส่งสินค้าค่ะ   service time                 1. Facebook FanPage(http://www.facebook.com/chivabeautyshop) : 10:00 am - 17:00 pm                2. Email(chivabeauty@gmil.com) : 10:00 am - 17:00 pm                3. Line(salapaoja): 10:00 am - 17:00 pm                4. SMS(080-9565666) :  10:00 am - 17:00 pm                5. Tell(080-9565666) :  10:00 am - 17:00 pm (หากไม่รับสายรบกวนช่องทางอื่นจร้า ขออภัยในความไม่สดวกจร้า) ลำดับการจัดส่งสินค้าในแต่ละรอบ :: เปาจะนับตามลำดับการแจ้งการชำระเงินนะจ๊ะสาวๆ (ขอความเห็นใจเพราะบางท่านออร์เดอร์ไว้แต่ไม่พร้อมชำระเงินหรือหายไปจร้า) ดังนั้นเปาจะไม่มีการกำหนดการชำระเงินนะจ๊ะ สามารถชำระเมื่อไหร่ก็ได้ตามที่ลูกค้าสดวกเลยจร้า ^_^ เพียงแต่อย่าลืมแจ้งการชำระเงินคร้า วันเวลาที่ทำการจัดส่งสินค้า คือ จันทร์ - พุธ - ศุกร์ นะค่ะ อาจมีการเปลี่ยนแปลงอันเนื่องจากเหตุขัดข้อง (ต้องขออภัยมา ณ ที่นี่ด้วยจร้า) เปาจะขอแจ้งผ่านทาง facebook fanpage เท่านั้นนะค่ะ (http://www.facebook.com/chivabeautyshop) หมายเหตุ หากมีสินค้าไม่พร้อมส่งจะต้องจะต้องรอผลิต 3-7 วันนะจ๊ะจึงจะจัดส่งได้ หากต้องการทราบเลขที่พัสดุ สามารถสอบถามผ่านทาง facebook fanpage(http://www.facebook.com/chivabeautyshop/) โดยการแจ้งชื่อผู้รับทุกครั้งนะค่ะ ไม่รับสอบถามทางโทรศัพท์นะจ๊ะ หมายเหตุ ทางร้านไม่มีหน้าร้านนะจ๊ะ และ ไม่มีบริการเรียกเก็บเงินปลายทาง และนัดรับสินค้านะค่ะ เนื่องจากทางร้านไม่มีคนเพียงพอในการ service บริการนี้จร้า ขออภัยในความไม่สดวกจร้า ปกติ ทางร้านจะจัดส่งสินค้าแบบลงทะเบียนทุกชิ้นนะค่ะ เพื่อจะได้สามารถตรวจสอบ สถานะของสินค้าได้ค่ะ ระยะเวลาในการได้รับสินค้า หากทางร้านจัดส่งสินค้าไปยังลูกค้า้ที่อยู่ในเขตกรุงเทพ ฯลฯ หรือปริมณฑล จะได้รับสินค้าภายใน 3 วัน ไม่นับรวมวันหยุดราชการ หากอยู่นอกเขตที่ระบุ จะได้รับสินค้าภายใน 3 - 7 วันค่ะ แล้วแต่ปลายทางที่จัดส่งไปนะค่ะ  "ข้อควรระวังจร้า สาวๆ " : หากซื้อสินค้า มูลค่าเกิน 300 บาท ทางร้านใคร่ขอความร่วมมือสาวๆ ทำการจัดส่งเป็น EMS นะค่ะ เนื่องจาก หากสินค้าสูญหาย สำหรับสินค้าลงทะเบียนทางไปรษณ๊ย์ จะรับผิดชอบชดใช้ให้เพียง 300 บาทเท่านั้นนะค่ะซึ่งทางเปาก็จะรับผิดชอบได้ 300 บาทนะคร้า  (เรื่องสินค้าหายทางร้านขอความร่วมมือจากสาวๆ ทุกท่านจร้า เนื่องจากเจอมาแล้วคร้า ทางเปาก็จะรับผิดชอบให้เป็นจำนวน 300 บาทนะจ๊ะ ขอย้ำอีกรอบจร้า แต่หากจัดส่งแบบ EMS หากสินค้าสูญหายทางไปรษณีย์จะรับผิดชอบ 2000 บาทคร้า ซึ่งทางเปาจะรับผิดชอบสินค้าเต็มจำนวนนะค่ะ คือจะทำการจัดส่งสินค้าชุดใหม่ให้ทั้งหมดคร้า ขอบคุณสำหรับทุกความร่วมมือของสาวๆ มา ณ . ที่นี้ด้วยจร้า) กรณีไม่ได้รับสินค้า ลูกค้าสามารถแจ้งกลับมายังร้านค้าได้ตามเวลาที่ทางร้าน service นะค่ะ ทางร้านจะทำการติดตามสินค้าและแจ้งกลับไปหาลูกค้า เองโดยที่ลูกค้าไม่ต้องเสียเวลาตรวจสอบเองค่ะ แต่ต้องการทราบสถานะของสินค้า ทางร้านจะทำการแจ้งเลขที่พัสดุทุกครั้งที่ทำการจัดส่งสินค้านะค่ะ สามารถตรวจสอบผ่านทางมุมด้านล้างหันหน้าเข้าคอมพิวเตอร์อยู่ทางซ้ายมือ นะค่ะ กรอกเลขที่ ที่ทางร้านได้แจ้งไปในกล่อง ตรวจสอบได้เลยค่ะ ขอบพระคุณมากค่ะที่แวะเวียนมาอุดหนุน เยี่ยมชมร้านค้านะค่ะ
รายละเอียดบริษัท (Company Detail)
cie treading LTD
สะพานสูง
chevabeauty cosmetic & home spa ยินดีต้อนรับเข้าสู่ร้านชีวาบิวตี้ค่ะ ชีวาบิวตี้ คือ ความสวยงามที่อยู่คู่กับผู้หญิงทุกค... อ่านทั้งหมด
นโยบายการคืนสินค้า (Return Policy)
เมื่อได้รับสินค้าเรียบร้อยแล้วหากพบปัญหาสามารถทำตามคำแนะนำด้านล่างได้เลยคร้า  หากพบปัญหาเนื่องจากความผิดพลาดของทางร้าน ทางทีมงานขออภัยเป็นอย่างสูงค่ะ ^_^ ท่านลูกค้าสามารถแจ้งเจ้าหน้าที่ก่อนส่งคืนสินค้า พร้อมระบุปัญหาที่พบ และแนบรูปส่งกลับให้เจ้าหน้าที่ตรวจสอบได้เลยนะค่ะ ติดต่อผ่านทาง mail: chivabeauty@gmail.com --------------------------------------------------------------------------------- เงื่อนไขการเปลี่ยนคืนสินค้า ส่งรูปหรือข้อความเกี่ยวกับปัญหาของสินค้าที่ได้พบ สินค้าไม่สามารถเปลี่ยนเป็นเงินสดได้ แต่สามารถเปลี่ยนชนิดได้เฉพาะในกลุ่มประเภทเดียวกัน ซึ่งเป็นสินค้า made by chivabeauty สินค้าที่เปลี่ยนคืนจะต้องไม่ผ่านการใช้ หรือ ทดลองใช้ ติดต่อกลับทางร้านภายใน 3 วัน หลังจากพบความผิดปกติของสินค้า วิธีจัดส่งสินค้ากลับ โดยแนบค่าจัดส่งมาพร้อมกับสินค้าที่ส่งคืน หากทางร้านแก้ไขปัญหาไม่ได้ พบว่าเป็นความผิดพลาดจากตัวสินค้าเอง ทางร้านจะทำการแนบค่าจัดส่งคืนให้พร้อมกับสินค้าชิ้นใหม่ นะค่ะ หากมีปัญหาการ ใช้ หรือ ขาย สินค้า ปรึกษา ทีมงานได้ตลอดนะค่ะ เรายินดีช่วยคุณแก้ปัญหาอย่างเต็มความสามารถค่ะ ทางร้าน chivabeauty.com และทีมงานทุกคน ขอขอบพระคุณลูกค้าทุกท่าน ที่ให้ความไว้วางใจเลือกซื้อสินค้ากับทางร้าน และหากมีข้อผิดพลาดประการใด ขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยนะค่ะ ทางร้านจะพยายามปรับปรุงสินค้าและบริการ เพื่อความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้าทุกท่าน ค่ะ ^^ เรียบเรียงข้อมูลโดย : www.chivabeauty.com
เวลาให้บริการ (Business Hour)
รับการสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ ตลอด 24 ชั่วโมง Office Open : Mon - Sat , Time 10:00 AM - 17:00 PM Post : Mon - Wed - Fri (อาจมีการเปลี่ยนแปลงจะแจ้งผ่านทางแฟนเพจจร้า) Contact Us Tell: 080-9565-666( 10:00 AM - 17:00 PM) Mail: chivabeauty@gmail.com(24 Hr.) สามารถ สอบถามและสั่งซื้อสินค้าได้ค่ะ Facebook FanPage: http://www.facebook.com/pages/chivabeautyshop (รับข่าวสาร โปรโมชั่น อัพเดตสินค้าใหม่ สั่งซื้อ สอบถาม  10:00 AM - 17:00 PM) หมายเหตุ หลังเวลา 17:00 ทางร้านจะไม่ได้รับโทรศัพท์ หรือตอบ line และ sms และ email นะจ๊ะ แล้วเปาจะกลับเข้ามาตอบอีกครั้ง ในวันรุ่งขึ้นจร้า  หรือ หากในเวลาไม่ได้รับโทรศัพท์ ขอเป็นการฝากข้อความแทนนะค๊ะ ติดต่อฝากข้อความผ่านทาง ---> facebook fanpage(http://www.facebook.com/chivabeautyshop/), sms , line , email : chivabeauty@gmail.com 
การรักษาข้อมูล (Privacy Policy)
ทางเว็บไซต์ยึดถือปฏิบัติตามนโยบายรักษาความลับส่วนบุคคลอย่างเคร่งครัดในการรับข้อมูลส่วนตัวของท่านผ่านทางเว็ปไซต์ และทางเว็บไซต์จะไม่ส่งข้อมูลส่วนตัวของท่านไปยังบุคคลอื่นโดยไม่ผ่านความยินยอมจากท่านโดยเด็ดขาด็บไซต์โดยเคร่งครัด หมายเหตุ ผลลัพธ์จากการใช้ผลิตภัณฑ์จะแตกต่างกันแล้วแต่บุคคล มีข้อสงสัย การใช้งานผลิตภัณฑ์ ทักไลน์ไอดี chivabeauty