ปรึกษา ขอคำแนะนำ ปัญหาสุขภาพ ควมสวย ความงาม

สั่งซื้อ สอบถามสินค้า
ทักไลน์ id : chivabeauty


รายละเอียดสินค้า/บริการ
สินค้า/บริการ >> แป้งพัฟ >> แป้งเมเยอร์ แป้งทาตัวขาวผ่อง แป้งทาตัวพริตตี้ แป้งทาตัวนางงาม คุ้มจริงขาวเนียน

แป้งเมเยอร์ แป้งทาตัวขาวผ่อง แป้งทาตัวพริตตี้ แป้งทาตัวนางงาม คุ้มจริงขาวเนียน - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่
แป้งเมเยอร์ แป้งทาตัวขาวผ่อง แป้งทาตัวพริตตี้ แป้งทาตัวนางงาม คุ้มจริงขาวเนียน
  Tell a Friend

แป้งเมเยอร์ แป้งทาตัวขาวผ่อง แป้งทาตัวพริตตี้ แป้งทาตัวนางงาม คุ้มจริงขาวเนียน

รหัสสินค้า: 001135
ราคา: 40.00 บาท
รายละเอียด:

แป้งเมเยอร์ แป้งทาตัวขาวผ่อง แป้งทาตัวพริตตี้ แป้งทาตัวนางงาม คุ้มจริงขาวเนียน

แป้งเมเยอร์ ใช้สำหรับทาตัวให้เนียน ขาวผ่อง ตัวเนียน ตัวผ่อง สู้แสง สู้แดด ได้สบาย เป็นแป้งเคล็ดลับตัวเนียนของสาวๆ พริตตี้ pr mc เลยน่ะค่ะ ทาแล้วตัวเนียน ตัวขาว ขึ้นกล้อง  ออร่าจับมากๆ จร้า

แป้งเมเยอร์ เป็นที่ฮิตยาวนานในหมู่ พี่เลี้ยงนางงาม คือตัวทีเด็ดที่ต้องมีไว้ทาตัวเนียน ตัวผ่อง ก่อนขึ้นประกวด ไม่ว่าเวทีไหน รับรองเลิศจร้า

สาวๆ ที่ต้องใส่ชุดราตรี เปิดหลัง โชว์ผิว ต้องมีติดไว้เลยจร้า แป้งเมเยอร์ ช่วยกลบรอยแดง รอยสิว สิว ทุกสิ่งอย่าง แถมปรับตัวเนียนตัวขาว ได้เลยทันที คือดีเลิศมาก

วิธีใช้คือ ใช้พับชุบน้ำ ก่อนแล้วมาแต๊ะที่ตัวแป้ง แล้วค่อยๆ เกลี่ย ทาง่ายมาก ทาแล้วเนียนเลย ออร่าจับทันที ถ้าต้องการมีชิมเมอร์ประกาย ใช้พวก วิ้งๆ ตบทับ นิดๆหน่อยๆ เนียนวิ้งออร่า เลยจร้า

ส่วนตัวเปาใช้ ทาทุกวัน พอลงกันแดด แล้วลงแป้งตัวเนียนตัวผ่อง แถมออกแดดไม่ดำอีกด้วย คือดีงาม จัดได้ว่าเป็นของถูกและดี ต้องมีติดไว้ คร้า

สั่งซื้อระบุสีได้เลยจร้า

สีอ่อน : ใช้สำหรับทาได้ทั้งตัวให้ขาวขึ้น หรือสำหรับคนผิวขาว สองสี เหลือง ผิวคล้ำกลางๆ

สีเข้ม : ใช้สำหรับปิดรอยได้ดีมาก ตรงไหนอยากเน้นปิดรอย ต้องลงสีเข้ม ได้เลยค่ะ สำหรับคนผิวขาว สองสี เหลือง ผิวคล้ำกลางๆ ถึงผิวคล้ำมาก

รีวิว เพิ่มเติมจาก  //www.bloggang.com/viewblog.php?id=poombegreat&date=07-12-2014&group=4&gblog=1

(How to+Mini review) ผิวขาวผ่องออกงานง่ายๆราคาโดนๆ
ช่วงนี้เป็นช่วงของเทศกาล
ได้ออกงานบ่อยไปหน่อย
วันนี้เลยได้ฤทษ์มารีวิว
ผลิตภัณฑ์ทำให้ตัวขาวผ่องออกงาน
แบบไม่ต้องอายใคร
 
ถ้าใครงบน้อย ไม่มีตังค์ซื้อบีบีครีมแพงๆ
โลชั่นทาตัวขาว คุณอย่าได้เสียใจไป
เพราะวันนี้เรามีแป้งชุบน้ำมาเป็นทางเลือก
ให้คุณอีกทางเลือกค่ะ
 
ก่อนอื่นอยากจะบอกว่า
ที่ปุ้มรู้จักแป้งชุบน้ำนี้จากเพื่อนค่ะ
คือได้ไปรำงานหนึ่งมา
เพื่อนได้เป็นช่างแต่งหน้าให้
และเอาไอ้เจ้าแป้งเนี่ยมาทาตัวให้
เราก็สงสัยมันคืออะไรแล้วเพื่อนเลยอธิบายให้ฟัง
จริงๆแล้วก็เคยได้ยินชื่อมานานนะคะ
แต่ไม่ยักกะรู้แฮะว่ามันมีหน้าตาเป็นอย่างนี้ 555
 
ที่จริงหลายๆคนคงจะรู้อยู่แล้วใช่ไม๊คะ?
แต่เอาเป็นว่ารีวิวนี้จะรีวิววิธีการใช้
สำหรับคนที่ไม่เคยรู้จักแล้วกันเนาะ
 
มาเลยค่ะตามมา
มาดูหน้าตาของไอ้แป้งชุบน้ำ 
หรือที่เขาเรียกกันว่า แป้งเมเยอร์กัน
 
 
ราคาสนนอยู่ที่ 20-30 บาท
เขาเขียนที่กล่องว่า
ใช้ชุบน้ำทาหน้า ทาตัวก็ได้ค่ะ (แต่ส่วนตัวยังไม่เคยลองกับหน้าเลย)Smiley
เป็นแป้งที่เจ้าสาวหรือคนที่ประกวดนางงามนิยมใช้กันค่ะ
สำหรับปุ้มแล้วจะใช้เบอร์ 3 ค่ะ
เมเยอร์หรือแป้งชุบน้ำจะมี 3 เบอร์นะคะ
เบอร์ 1 เหมาะสำหรับคนผิวขาว 
เบอร์ 2 เหมะสำหรับคนผิวสองสี ขาวเหลือง
เบอร์ 3 เหมาะสำหรับคนผิวคล้ำ 
แต่จริงๆ ปุ้มผิวสองสีนะคะ ไม่ได้คล้ำมากแต่ตอนไปเลือกปุ้มไม่รู้ว่าเลือกอย่างไร
เลยหยิบๆ มาเลยเพราะรีบไปออกงานค่ะ 5555Smiley
จริงๆ ใช้เบอร์ 3 ก็ดีนะคะ ขาวเนียนดี ผ่องเชียวแหละ
เบอร์อื่นๆ ยังไม่ได้ลองเหมือนกันค่ะ
มาดูหน้าตาหลังแกะออกจากกล่อง
เปิดมันออกมา
แอบแกะยากหรือเราไม่มีแรง
มาถึงขึ้นตอนการลงผิว
ก่อนอื่น
การเตรียมผิว
แนะนำเลยว่าให้ทาโลชั่นก่อนค่ะ
เพราะว่าหลังลงแป้งจะได้ไม่เป็นคราบและจะเกลี่ยง่ายขึ้น
ประสบการณ์ที่ผ่านมาปุ้มไม่ได้ทาโลชั่นก่อน
ผิวลอกเลยค่ะ แถมเกลี่ยยาก
ดังนั้นสาวๆ จึงควรทาโลชั่นก่อนนะ ยี่ห้อไหนก็ได้ค่ะ
ต่อมา
อุปกรณ์ในการลงผิว
มีแป้ง+ฟองน้ำ
ในการลงแป้งนั้นปุ้มจะใช้ฟองน้ำเอาไปชุบน้ำแล้วบีบน้ำออก
ให้ฟองน้ำพอหมาดๆ
หลังจากนั้นเอามาปาดกับแป้งค่ะ
แล้วก็เอามาทาที่ตัวหรือที่ที่ต้องการให้ผิวขาวผ่อง
ค่อยๆทาและเกลี่ยเบาๆนะคะ ต้องใจเย็นๆ
หลังจากนั้นรอให้แห้งค่ะ พอแป้งแห้งแล้วค่อยๆเอามือลูบอีกครั้ง
ให้ผิวเราเนียนยิ่งขึ้น และกำจัดเศษแป้งที่แห้งแล้วเป็นคราบติด
เท่านี้ก็เป็นอันเสร็จค่ะ
(ลืมบอกอีกอย่าง บางคนเขาให้วิธีการขูดแป้งผสมกับน้ำให้เป็นเนื้อครีมแล้วค่อยเอามาทาก็มีนะคะ ทำไ้ดหลายแบบแล้วแต่สะดวกเลยค่ะ)
มาดูรูปก่อน-หลังทากัน
ขาลายมากค่ะ แอบอายเบาๆ Smiley
และนี่คือรูปที่ลงแป้งเสร็จแล้ว
ขาข้างที่ทาคือข้างซ้ายนะคะ

 

น้ำหนัก : 11 กรัม
นโยบายของเว็บไซต์ (Merchant Policy)
วิธีการชำระเงิน (Payment Method) อ่านทั้งหมด
• โอนเงินผ่านธนาคาร 
• ชำระผ่าน Paysbuy, Paypal
การส่งสินค้า (Shipping information)
การ จัดส่งสินค้าค่ะ   service time                 1. Facebook FanPage(http://www.facebook.com/chivabeautyshop) : 10:00 am - 17:00 pm                2. Email(chivabeauty@gmil.com) : 10:00 am - 17:00 pm                3. Line(salapaoja): 10:00 am - 17:00 pm                4. SMS(080-9565666) :  10:00 am - 17:00 pm                5. Tell(080-9565666) :  10:00 am - 17:00 pm (หากไม่รับสายรบกวนช่องทางอื่นจร้า ขออภัยในความไม่สดวกจร้า) ลำดับการจัดส่งสินค้าในแต่ละรอบ :: เปาจะนับตามลำดับการแจ้งการชำระเงินนะจ๊ะสาวๆ (ขอความเห็นใจเพราะบางท่านออร์เดอร์ไว้แต่ไม่พร้อมชำระเงินหรือหายไปจร้า) ดังนั้นเปาจะไม่มีการกำหนดการชำระเงินนะจ๊ะ สามารถชำระเมื่อไหร่ก็ได้ตามที่ลูกค้าสดวกเลยจร้า ^_^ เพียงแต่อย่าลืมแจ้งการชำระเงินคร้า วันเวลาที่ทำการจัดส่งสินค้า คือ จันทร์ - พุธ - ศุกร์ นะค่ะ อาจมีการเปลี่ยนแปลงอันเนื่องจากเหตุขัดข้อง (ต้องขออภัยมา ณ ที่นี่ด้วยจร้า) เปาจะขอแจ้งผ่านทาง facebook fanpage เท่านั้นนะค่ะ (http://www.facebook.com/chivabeautyshop) หมายเหตุ หากมีสินค้าไม่พร้อมส่งจะต้องจะต้องรอผลิต 3-7 วันนะจ๊ะจึงจะจัดส่งได้ หากต้องการทราบเลขที่พัสดุ สามารถสอบถามผ่านทาง facebook fanpage(http://www.facebook.com/chivabeautyshop/) โดยการแจ้งชื่อผู้รับทุกครั้งนะค่ะ ไม่รับสอบถามทางโทรศัพท์นะจ๊ะ หมายเหตุ ทางร้านไม่มีหน้าร้านนะจ๊ะ และ ไม่มีบริการเรียกเก็บเงินปลายทาง และนัดรับสินค้านะค่ะ เนื่องจากทางร้านไม่มีคนเพียงพอในการ service บริการนี้จร้า ขออภัยในความไม่สดวกจร้า ปกติ ทางร้านจะจัดส่งสินค้าแบบลงทะเบียนทุกชิ้นนะค่ะ เพื่อจะได้สามารถตรวจสอบ สถานะของสินค้าได้ค่ะ ระยะเวลาในการได้รับสินค้า หากทางร้านจัดส่งสินค้าไปยังลูกค้า้ที่อยู่ในเขตกรุงเทพ ฯลฯ หรือปริมณฑล จะได้รับสินค้าภายใน 3 วัน ไม่นับรวมวันหยุดราชการ หากอยู่นอกเขตที่ระบุ จะได้รับสินค้าภายใน 3 - 7 วันค่ะ แล้วแต่ปลายทางที่จัดส่งไปนะค่ะ  "ข้อควรระวังจร้า สาวๆ " : หากซื้อสินค้า มูลค่าเกิน 300 บาท ทางร้านใคร่ขอความร่วมมือสาวๆ ทำการจัดส่งเป็น EMS นะค่ะ เนื่องจาก หากสินค้าสูญหาย สำหรับสินค้าลงทะเบียนทางไปรษณ๊ย์ จะรับผิดชอบชดใช้ให้เพียง 300 บาทเท่านั้นนะค่ะซึ่งทางเปาก็จะรับผิดชอบได้ 300 บาทนะคร้า  (เรื่องสินค้าหายทางร้านขอความร่วมมือจากสาวๆ ทุกท่านจร้า เนื่องจากเจอมาแล้วคร้า ทางเปาก็จะรับผิดชอบให้เป็นจำนวน 300 บาทนะจ๊ะ ขอย้ำอีกรอบจร้า แต่หากจัดส่งแบบ EMS หากสินค้าสูญหายทางไปรษณีย์จะรับผิดชอบ 2000 บาทคร้า ซึ่งทางเปาจะรับผิดชอบสินค้าเต็มจำนวนนะค่ะ คือจะทำการจัดส่งสินค้าชุดใหม่ให้ทั้งหมดคร้า ขอบคุณสำหรับทุกความร่วมมือของสาวๆ มา ณ . ที่นี้ด้วยจร้า) กรณีไม่ได้รับสินค้า ลูกค้าสามารถแจ้งกลับมายังร้านค้าได้ตามเวลาที่ทางร้าน service นะค่ะ ทางร้านจะทำการติดตามสินค้าและแจ้งกลับไปหาลูกค้า เองโดยที่ลูกค้าไม่ต้องเสียเวลาตรวจสอบเองค่ะ แต่ต้องการทราบสถานะของสินค้า ทางร้านจะทำการแจ้งเลขที่พัสดุทุกครั้งที่ทำการจัดส่งสินค้านะค่ะ สามารถตรวจสอบผ่านทางมุมด้านล้างหันหน้าเข้าคอมพิวเตอร์อยู่ทางซ้ายมือ นะค่ะ กรอกเลขที่ ที่ทางร้านได้แจ้งไปในกล่อง ตรวจสอบได้เลยค่ะ ขอบพระคุณมากค่ะที่แวะเวียนมาอุดหนุน เยี่ยมชมร้านค้านะค่ะ
รายละเอียดบริษัท (Company Detail)
cie treading LTD
สะพานสูง
chevabeauty cosmetic & home spa ยินดีต้อนรับเข้าสู่ร้านชีวาบิวตี้ค่ะ ชีวาบิวตี้ คือ ความสวยงามที่อยู่คู่กับผู้หญิงทุกค... อ่านทั้งหมด
นโยบายการคืนสินค้า (Return Policy)
เมื่อได้รับสินค้าเรียบร้อยแล้วหากพบปัญหาสามารถทำตามคำแนะนำด้านล่างได้เลยคร้า  หากพบปัญหาเนื่องจากความผิดพลาดของทางร้าน ทางทีมงานขออภัยเป็นอย่างสูงค่ะ ^_^ ท่านลูกค้าสามารถแจ้งเจ้าหน้าที่ก่อนส่งคืนสินค้า พร้อมระบุปัญหาที่พบ และแนบรูปส่งกลับให้เจ้าหน้าที่ตรวจสอบได้เลยนะค่ะ ติดต่อผ่านทาง mail: chivabeauty@gmail.com --------------------------------------------------------------------------------- เงื่อนไขการเปลี่ยนคืนสินค้า ส่งรูปหรือข้อความเกี่ยวกับปัญหาของสินค้าที่ได้พบ สินค้าไม่สามารถเปลี่ยนเป็นเงินสดได้ แต่สามารถเปลี่ยนชนิดได้เฉพาะในกลุ่มประเภทเดียวกัน ซึ่งเป็นสินค้า made by chivabeauty สินค้าที่เปลี่ยนคืนจะต้องไม่ผ่านการใช้ หรือ ทดลองใช้ ติดต่อกลับทางร้านภายใน 3 วัน หลังจากพบความผิดปกติของสินค้า วิธีจัดส่งสินค้ากลับ โดยแนบค่าจัดส่งมาพร้อมกับสินค้าที่ส่งคืน หากทางร้านแก้ไขปัญหาไม่ได้ พบว่าเป็นความผิดพลาดจากตัวสินค้าเอง ทางร้านจะทำการแนบค่าจัดส่งคืนให้พร้อมกับสินค้าชิ้นใหม่ นะค่ะ หากมีปัญหาการ ใช้ หรือ ขาย สินค้า ปรึกษา ทีมงานได้ตลอดนะค่ะ เรายินดีช่วยคุณแก้ปัญหาอย่างเต็มความสามารถค่ะ ทางร้าน chivabeauty.com และทีมงานทุกคน ขอขอบพระคุณลูกค้าทุกท่าน ที่ให้ความไว้วางใจเลือกซื้อสินค้ากับทางร้าน และหากมีข้อผิดพลาดประการใด ขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยนะค่ะ ทางร้านจะพยายามปรับปรุงสินค้าและบริการ เพื่อความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้าทุกท่าน ค่ะ ^^ เรียบเรียงข้อมูลโดย : www.chivabeauty.com
เวลาให้บริการ (Business Hour)
รับการสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ ตลอด 24 ชั่วโมง Office Open : Mon - Sat , Time 10:00 AM - 17:00 PM Post : Mon - Wed - Fri (อาจมีการเปลี่ยนแปลงจะแจ้งผ่านทางแฟนเพจจร้า) Contact Us Tell: 080-9565-666( 10:00 AM - 17:00 PM) Mail: chivabeauty@gmail.com(24 Hr.) สามารถ สอบถามและสั่งซื้อสินค้าได้ค่ะ Facebook FanPage: http://www.facebook.com/pages/chivabeautyshop (รับข่าวสาร โปรโมชั่น อัพเดตสินค้าใหม่ สั่งซื้อ สอบถาม  10:00 AM - 17:00 PM) หมายเหตุ หลังเวลา 17:00 ทางร้านจะไม่ได้รับโทรศัพท์ หรือตอบ line และ sms และ email นะจ๊ะ แล้วเปาจะกลับเข้ามาตอบอีกครั้ง ในวันรุ่งขึ้นจร้า  หรือ หากในเวลาไม่ได้รับโทรศัพท์ ขอเป็นการฝากข้อความแทนนะค๊ะ ติดต่อฝากข้อความผ่านทาง ---> facebook fanpage(http://www.facebook.com/chivabeautyshop/), sms , line , email : chivabeauty@gmail.com 
การรักษาข้อมูล (Privacy Policy)
ทางเว็บไซต์ยึดถือปฏิบัติตามนโยบายรักษาความลับส่วนบุคคลอย่างเคร่งครัดในการรับข้อมูลส่วนตัวของท่านผ่านทางเว็ปไซต์ และทางเว็บไซต์จะไม่ส่งข้อมูลส่วนตัวของท่านไปยังบุคคลอื่นโดยไม่ผ่านความยินยอมจากท่านโดยเด็ดขาด็บไซต์โดยเคร่งครัด หมายเหตุ ผลลัพธ์จากการใช้ผลิตภัณฑ์จะแตกต่างกันแล้วแต่บุคคล มีข้อสงสัย การใช้งานผลิตภัณฑ์ ทักไลน์ไอดี chivabeauty